CỐC ỐNG HÚT NUK GIỮ NHIỆT

Giá: 169,000đ
Trẻ dưới 6 tuổi có sức khám phá thế giới mạnh mẽ nhất, óc tò mò khiến bé tập trung cao độ mà có thể quên các nhu cầu khác của bản thân. Cốc ống hút NUK với khả năng giữ ấm hoặc giữ lạnh lâu hơn, lý tưởng để đảm bảo độ tươi ngon của chất lỏng, trẻ uống đủ lượng nước trong khi vẫn thỏa sức vui chơi. Thiết kế nắp xoay tiện lợi bảo vệ ống hút, chống đổ và giữ gìn vệ sinh. Lớp chân không giữa 2 lớp vỏ tăng khả năng giữ nhiệt. Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn của châu Âu (EU). Dành cho trẻ từ 12 tháng tuổi.

Đặc Điểm Cấu Tạo Cốc Ống Hút NUK Giữ Nhiệt

 

 

  • Hệ thống đóng mở đơn giản, chỉ bằng một lần xoay nắp, cốc đã được đóng hoặc mở, giúp trẻ nhanh chóng làm quen với cốc và sử dụng một cách chủ động.
  • Lớp chân không giữa vỏ và ruột cốc giúp cốc có thể giữ ấm hoặc lạnh đồ uống từ 2-3 tiếng, thuận tiện khi mang đi học hay đi chơi xa, đáp ứng đúng tình hình thời tiết.
  • Ống hút silicone nhẹ nhàng với nướu và răng trẻ. Ở 12 tháng tuổi, trẻ đã phát triển kĩ năng tự uống nước nhưng chưa thể kiểm soát được dòng chảy nên dễ bị rơi rớt khi uống từ cốc thường. Với ống hút, tạo hình miệng chữ “O” giúp môi bé ngậm kín và chắc chắn, mẹ yên tâm để bé uống tự chủ. Ống hút của cốc ống hút NUK giữ nhiệt được thiết kế đảm bảo vệ sinh, không cần một nắp đậy riêng biệt.
  • Van thông khí đặc biệt của NUK giúp rút hết chất lỏng khỏi ống hút khi bé không uống. Do đó, tránh được tình trạng rò rỉ nước khi đóng nắp, và tình trạng tràn, bắn nước do áp lực gây ra khi mở nắp.

 

Lưu Ý Sử Dụng Cốc Ống Hút NUK Giữ Nhiệt

  • Để giữ ấm được lâu hơn, có thể tráng cốc qua nước nóng trước khi sử dụng.
  • Vệ sinh bằng nước rửa bình NUK (công thức enzyme tự nhiên loại bỏ protein trong sữa, cặn bột hay dư lượng nước trái cây) hoặc tráng nước nóng.
  • An toàn với ngăn trên cùng máy rửa bát.